lnwshop logo

บทความ

Export
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
บริษัท ไอเสิรซ์ คอนซัลแตนท์ จำกัด ได้เซ็นต์สัญญาร่วมมือกับทางบริษัท SF Express ประเทศไทย ในการเป็นพันธมิตรกัน ในการส่งออกพัสดุ โดยสามารถใช้เครือข่ายของทาง SF Express ในการส่งออกพัสดุจากไทยไปสู่ต่างประเทศได้ สามารถดาวน์โหลดราคาได้ ::::::คลิ๊กโหลดเลย::::::::สำหรับพื้นที่ให้บริการของทางบริษัทมีดังนี้1. ฮ่องกง , สิงคโปร์ , มาเลเซีย …
หลักสูตรขายสินค้าในเถาเป่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
เปิดโอกาสสู่ตลาดแดนมังกร ด้วยหลักสูตรการเปิดหน้าร้านออนไลน์ ใน TAOBAO ด้วยคุณเอง...เปิดร้านใน TAOBAO ด้วยตัวคุณเอง + ไม่รู้เรื่องภาษาจีนก็สามารถเรียนรู้ได้ โดยทางทีมงานผู้สอนจะสอนเทคนิคว่าทำอย่างไรให้สามารถอ่าน และแปลได้+ สอนกันตั้งแต่สมัครเปิดร้านค้าใน TAOBAO ยังไง **ผู้อบรมต้องมี Account ของ TAOBAO และผ่านการ Verify เรียบร้อยแ…
บริการนำเข้าสินค้าจากฮ่องกง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับการนำเข้าสินค้าจากฮ่องกง ทาง Ezyimport นั้นเป็นเพียงผู้ให้บริการการนำเข้าเท่านั้น จะไม่ได้รับสั่งซื้อหรือรับพรีออเดอร์ ลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อสินค้าเอง แล้ว หลังจากนั้นให้ทางร้านค้าในฮ่องกง ส่งสินค้าเข้าไปที่โกดังของทาง Ezyimport รายละเอียดขั้นตอนการนำเข้า 1. ลูกค้าทำการส่งเอกสาร (สำเนาบัตรประชาชน , สำเนาใบขับขี่ หรือเอก…
ฝากนำเข้าอย่างเดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ทางรถ แบบที่ 1.นำเข้าสินค้าแบบ LCL สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ส่งสินค้าทั้งตู้คอนเทนเนอร์ คิดค่าขนส่งเป็น กิโลหรือคิวบิคเมตร ขึ้นอยู่กับชนิดสินค้าบริษัทจะแบ่งการคิดค่าบริการเป็น 2 แบบคือ แบบคิดเป็นกิโล และแบบคิดเป็นคิว โดยทางบริษัทจะดูว่าระหว่างน้ำหนักจริงและน้ำหนักแบบ Diemention Weight อย่างไหนหนักกว่าจะคิดแบ…
Import China
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการคิดราคาสินค้าจากจีน แบ่งชำระเป็น 2 รอบ รอบแรก 1. ราคาสินค้าหน้า web x เรท (ธนาคารไทยพานิชย์ ::: ช่องราคาขาย:::) = ราคาสินค้า วิธีดูเรท ช่อง สกุลเงิน CNY ตรงช่องราคาขาย ตามรูป 2. ราคาสินค้าที่ได้จากข้อที่ 1 คูณ 15%(ค่าบริการสั่งซื้อ) = ค่าบริการสั่งซื้อ ยอดเงินที่ต้องชำระในรอบแรก คือ ข้อ 1 + ข้อ 2 = จำนวนเงินที่ต้องชำระรอบ…
PreOrder Taiwan
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับการนำเข้าสินค้าจากไต้หวัน ทาง Ezyimport นั้นเป็นเพียงผู้ให้บริการการนำเข้าเท่านั้น จะไม่ได้รับสั่งซื้อหรือรับพรีออเดอร์ ลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อสินค้าเอง แล้ว หลังจากนั้นให้ทางร้านค้าในไต้หวันส่งสินค้าเข้าไปที่โกดังของทาง Ezyimport โกดังของทางเราจะอยู่ในไทเป รายละเอียดขั้นตอนการนำเข้า 1. ลูกค้าทำการส่งเอกสาร (สำเนาบัตรประ…
Export
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
การส่งออกสินค้าจะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยบริการจาก ezyimport ที่เรามีประสบการณ์ในการทำงานด้านการนำเข้า ส่งออกมาอย่างยาวนาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ สำหรับขั้นตอนการส่งออก หลังจากลูกค้าลูกค้าตกลงกับผู้ซื้อในต่างประเทศได้แล้ว สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมคือ เอกสารต่าง ๆ ซึ่งเอกสารนั้นจะขึ้นอยู่กับชนิดสินค้าว่าเป็นสินค้าชนิดไหน สามาร…
บริการเครีย์พิธีการศุลกากร - ขาเข้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
บริการเดินพิธีการอากรขาเข้า (เครีย์ภาษีขาเข้า) เมื่อสินค้าได้เดินทางมาจากประเทศต้นทาง มายังประเทศไทยแล้ว ทางผู้นำเข้าสินค้าจะต้องนำส่งเอกสารแจ้งรายการสินค้านำเข้าและชื่อผู้นำเข้าให้แก่เจ้าหน้าที่ศุลลากรของประเทศไทยแล้วสินค้านำเข้านั้นจะยังไม่ถูกนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฏหมาย จนกว่าจะมีการชำระภาษีอากรขาเข้าให้เรียบร้อยก่อนจึงจะถือว่…
บริการโอนเงินไปต่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
บริการโอนเงินไปต่างประเทศ : ประเทศจีน ประเทศไต้หวัน ประเทศเกาหลี และฮ่องกง - ค่าบริการโอน 450 บาท / 1 บัญชีีรับโอน / 1 ครั้ง สำหรับประเทศจีน เกาหลี ไต้หวัน- ค่าบริการโอนเงินไปฮ่องกงคิดค่าบริการครั้งละ 850 บาทต่อบัญชี ขั้นตอน สำหรับประเทศจีน 1. ลูกค้าส่งรายละเอียดของบัญชีผู้รับโอนมาดังนี้ 1.1 ชื่อผู้รับเงิน 1.2 เลขที่บัญชีธนาคาร …
บริการนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับการนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น ทาง Ezyimport นั้นเป็นเพียงผู้ให้บริการการนำเข้าเท่านั้น จะไม่ได้รับสั่งซื้อหรือรับพรีออเดอร์ ลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อสินค้าเอง แล้ว หลังจากนั้นให้ทางร้านค้าในญี่ปุ่น ส่งสินค้าเข้าไปที่โกดังของทาง Ezyimport รายละเอียดขั้นตอนการนำเข้า 1. ลูกค้าทำการส่งเอกสาร (สำเนาบัตรประชาชน , สำเนาใบขับขี่ หรือเ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 35 บทความ
เพิ่มเพื่อน
ระบบงานสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติการเข้าชม EzyImport

หน้าที่เข้าชม332,554 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด135,500 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท13 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก