lnwshop logo
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
ความคิดเห็นของ ISC 4 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ เท่าที่ดูร้านและ ดูรายละเอียดลูกค้าที่ Comment ก็ได้สินค้ากันนะครับ เหมือนเคยเมล์มาถามผมหรือเปล่าครับ ร้านนี้ครับ คราวก่อนตอน 2 หยวนครับ ผมได้สอบถามทางร้านแล้ว ร้านคิด 2 หยวนจริง ๆ ครับ ถ้าหากเขาไม่ส่งสินค้าผมกดคืนเงินได้ครับ ขอบคุณครับ วงศ์
ความคิดเห็นของ มานิตา(Guest) 4 ปีที่ผ่านมา
มันเป็นเสื้อโรงงานรึป่าวค่ะ ?? มีคนบอกว่า อาจไม่ได้ของ :)'
ความคิดเห็นของ มานิตา(Guest) 4 ปีที่ผ่านมา
จะสั่ง ร้านนี้ค่ะ http://item.taobao.com/item.htm?spm=a230r.1.0.0.BmRYap&id=19277234371 ประเมินให้หน่อยน่ะค่ะว่าน่าเชื่อถือหรือป่าว กลัวไม่ได้ของค่ะเพราะราคาถุก อยากสั่ง หลายตัวมาเก็บไว้ เช็คหน่อยน่ะค่ะ
ความคิดเห็นของ ISC 4 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ  แยกเป็น 2 กรณีนะครับ  1. กรณี ถ้าทางผมทำการสั่งซื้อแล้ว ทางร้านจีนไม่จัดส่งสินค้า ทางเราจะทำการกดคืนเงินผ่านระบบ alipay ถ้าซื้อจาก web ในเครือ Taobao นะครับ เพราะทางเราจะกดคืนเงินได้ ถ้าได้สินค้าไม่ครบ หรือ ทางร้านจีนไม่ส่งสินค้า ซึ่ง Process เราจะมีทีมงานสอบถามก่อนชำระเงินอยู่แล้ว ว่า สินค้าตามรายการที่เราสั่งซื้อมีครบ หรือไม่ ถ้าไม่มีครบ เราก็จะแจ้งให้ลูกค้าทราบตั้งแต่ต้นครับ 2. เป็นกรณีที่แย่หน่อยครับ ทางเราสั่งซื้อและชำระเงินไปทางร้านจีนแล้วแต่ทางร้านจีนไม่ยอมจัดส่งสินค้าให้เลย อันนี้ทางเราจะเอาหลักฐานการสั่งซือทุกอย่างให้ลูกค้าดุครับ ว่าเราได้สั่งซื้อจริง และได้ชำระเงินไปจริง ๆ แล้ว ดังนั้นเราจึงจะไม่สามารถคืนเงินให้ลูกค้าได้ครับ ถ้าร้านจีนเขาไม่คืนเงินมาให้นะ เพราะถ้าเราคืน เท่ากับว่าทางเราจะเสียหายเป็น 2 เท่าจากมุลค่าสินค้าเช้่น สั่งซื้อ 1000 บาท ร้านจีนไม่คืนให้เท่ากับว่าทางพี่ต้องเสียไปแล้ว 1000 บาทและต้องคืนเงินมาให้ทางลูกค้าอีก 1000 บาท เท่ากับว่าทางพี่ต้องเสียเงิน 2000 บาท ดังนั้นทางพี่จึงไม่คืนเงินให้ในกรณีนี้ครับ   สำหรับร้านค้าในจีนทางเราจะช่วยประเมินให้ก่อนครับว่าร้านนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ ถ้าไม่มั่นใจทางเราก็ไม่รับเหมือนกันครับ    ขอบคุณครับ พี่วงศฺ์
ความคิดเห็นของ มานิตา(Guest) 4 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ ติดตามร้านพี่มาซักพัก ล่ะค่ะ อยากจะทราบว่า ถ้าสั่งสินค้า ประมาน 1 ร้าน แต่ จะสั่ง 20 ตัว ถ้าสมมุติว่า ร้านนั้นโกง ไม่ส่งสินค้ามาให้ ทางร้านพี่วงศ์ จะคืนเงินให้ทางเรามั้ยค่ะ ?? พอดีไปเจอร้านที่ต้องการจะสั่งแต่ไม่มั่นใจด้านความปลอดภัยค่ะ กลัวไม่ได้ของ เคยใช้บริการจากร้านอื่น ที่นำเข้าให้ พอสั่งของไปไม่ได้ของ ทางร้านนั้นไม่คืนเงินไห้  เราเลยสูญเงิน เปล่าเลยค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ถ้ามั่นใจได้รับประกันสินค้า จะได้สั่งกับทาง พี่วงศ์ ค่ะ
เพิ่มเพื่อน
ระบบงานสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติการเข้าชม EzyImport

หน้าที่เข้าชม332,467 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด135,447 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท13 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก