lnwshop logo
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
ความคิดเห็นของ tom8842(Guest) 3 ปีที่ผ่านมา
ยืนยันครับว่าได้รับคำแนะนำที่น่าพอใจ ผมไม่ใช่  หน้าม้า นะครับ  ติดต่อ เมล์ผมได้
ความคิดเห็นของ ISC 4 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ส่งรายละเอียดสินค้าและลิงค์สินค้ามาที่เมล์ดีกว่าครับ เด๋วผมส่งแบบประเมินกลับให้ทางเมล์ครับ
ความคิดเห็นของ ปั่น(Guest) 4 ปีที่ผ่านมา
มือใหม่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย จะซื้อรถจักรยาน จากจีนมาขาย จึงขอถามว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง ตัวอย่าง 1.จักรยาน ราคา 290 หยวน หนักประมาณ 16 กิโล จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร เป็นดำเนินการทุกอย่างต่อ ครั้งหรือคัน 2. เตารีดกระปุกน้ำเกลือ ราคา 150 หยวน หนัก ประมาณ 1 โล
ความคิดเห็นของ ISC 5 ปีที่ผ่านมา
โทร มาสอบถามได้เลยครับ ยินดีให้คำปรึกษาทุกอย่างครับ ไม่มีกั๊ก    เบอร์ 084-388-8925 ผมวงศ์ครับ
ความคิดเห็นของ aon(Guest) 5 ปีที่ผ่านมา
ผมอยากสั่งของจาก จีน แต่ไม่มีความรู้อะไรเลย พี่ๆทีมงานช่วยแนะนำให้หน่อยได้ไหมคับ 
ความคิดเห็นของ ISC 5 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ คุณ beey  ทางบริษัทเราไม่มีพนักงานชื่อเอก หรือมีชื่อขึ้นต้นว่าเอก และพนักงานของเรา จะมีแค่ 2 คนเท่านั้นที่ทำในส่วนของ Office ที่สามารถตอบคำถามลูกค้า และให้ข้อมูลต่าง ๆ คือ มีผม วงศ์ และคุณแนน เท่านั้น ส่วนท่านอื่น ๆ จะอยู่ในส่วนของ Stock และพนักงานขับรถ จะไม่ได้มารับโทรศัพท์ครับ  ดังนั้นคุณอย่ามา ดีสเครดิต บริษัทเราเลยครับ คุณก็ให้บริการในส่วนของคุณไปนะครับ รบกวนมีจรรยาบรรณในการทำงานด้วยครับ   ขอบคุณครับ  วงศ์
ความคิดเห็นของ beey(Guest) 5 ปีที่ผ่านมา
เคยใช้บริการกับพนักงานชื่อเอกค่ะ พูดจาไม่ค่อยดีคะ  เลยเลิกใช้ไปแล้วค่ะ  
ความคิดเห็นของ ISC 5 ปีที่ผ่านมา
ขอบคุณครับ คุณศุภานัน
ความคิดเห็นของ ศุภานัน อ่องรัตนา(Guest) 5 ปีที่ผ่านมา
ยืนยันอีกคน เคยสอบถามพี่เค้าเรื่องสินค้าทางอีเมล์ พี่เค้าเข้ามาตอบไวมากค่ะรู้สึกประทับใจมากค่ะ
ความคิดเห็นของ ISC 5 ปีที่ผ่านมา
ขอบคุณมากครับ คุณ ZponN :)
ความคิดเห็นของ ZponN 5 ปีที่ผ่านมา
ทีมงานนี้บริการดีมากค่ะ ติดต่อแปปเดียวตอบกลับไว ใส่ใจลูกค้าจริงๆค่ะ^^
ความคิดเห็นของ ISC 5 ปีที่ผ่านมา
ขอบคุณคุณแพทมากเลยครับ   ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีต่อทีมงาน EzyImport ขอบคุณสำหรับการมอบความไว้วางใจให้กับทาง EzyImport ขอบคุณครับ วงศ์ และ แนน
ความคิดเห็นของ แพท(Guest) 5 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะคุณวงศ์ คุณแนน และทีงาน ezy ทุกท่าน รวมไปถึงผู้ที่เข้ามาอ่านกระทู้ด้วยนะคะ แพทเองค่ะ วันนี้แพทจะมาเล่าประสบการณ์ที่มาใช้บริการกับ ezy เพราะรู้สึกประทับใจมากค่ะ ขนาดจะรุ่งสางอยู่แล้วยังต้องมานั่งพิมพ์อยู่หน้าคอม บ่องตง(ภาษาวิบัติเพื่อความเป็นวัยรุ่น =,.=) ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรนะคะ ไม่รู้จัก ezy มาก่อนเลย แพทเป็นคนซื้อสินค้าจากจีนอยู่แล้ว แต่ชำ้ใจมาค่ะ ก็เลยนั่งเปิดหาข้อมูลของที่นั่นที่นี่ว่าเป็นยังไง เป็นร้อยๆ กว่าที่ แต่ไม่มีที่ไหนไม่ด่างพร้อยเลยค่ะ  แพทลองตั้งคำถามในกูเกิ้ลบ้าง พันทิพย์บ้าง แต่ละร้านข้อหายาวเป็นหางว่าว แล้วพอมาถึงคิว ezy แพทลองเข้าไปเซิร์ตตามที่ต่างๆ ก็ไม่เห็นมีใครมาด่า ไม่มีใครมาตั้งกระทู้เตือน  แพทเลยลองชั่งใจดู แล้วในที่สุดก็ตัดสินใจส่งเมลล์มาหา ezy เชื่อมั้ยคะว่าส่งปุ๊บ คุณวงศ์ตอบทันทีเลย แพทใจชื้นขึ้นมาเป็นกอง อย่างหนึ่งที่รู้สึกได้ในตอนนั้นคือรู้แล้วว่าทาง ezy ใส่ใจ และนี่เป็นเหตุผลสำคัญเลยค่ะที่แพทเลือกใช้บริการกับที่นี่ เพราะถ้าเราติดต่อกับคนที่เราร่วมงานด้วยได้ตลอดเวลา มันทำให้เรื่องต่างๆ ของเราง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของต่างๆ ดีกว่าบางร้านที่ส่งเมลล์ไปถาม สามวันยังไม่ตอบ ร้านแบบนั้นไม่ไว้ใจให้เราใช้บริการหรอกค่ะ   และที่ประทับใจคือคุณวงศ์ให้คำปรึกษาและตอบคำถามของแพททุกเรื่อง ทุกเรื่องจริงๆ ค่ะ ซ้ำคุณแนนยังไปต่อรองกับร้านค้าจีนให้อีกด้วย ประทับใจทั้งสองคนมากๆ ค่ะ เห็นแพทพูดๆ แบบนี้ คนที่มาอ่านอาจจะหมั่นไส้หรือคิดว่าเว่อร์ แต่ถ้าใครไม่ได้พบเจอกับตัวเองก็คงไม่เข้าใจความรู้สึกแพทหรอกค่ะ ปล. ประทับใจพี่ส่งของด้วยค่ะ ขนาดแพททำแบตโทรศัพท์หมด พี่เขายังมาส่งถูก ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะคุณวงศ์และคุณแนนกระหน่ำโทร (แม้แบตจะหมด) และ line มาหาแพทอีกเครื่อง ทำให้แพทต้องรีบวิ่งออกไปดูถนน เจอเข้ากับพี่ขนส่งพอดี (อย่าคิดภาพตามนะคะ น่าอายมากค่ะ --'')   เอาล่ะ พูดมาเยอะแล้ว ฝากความประทับใจไว้เท่านี้ก่อนนะคะ เดี๋ยวคราวหลังมาเล่าใหม่ แพทค่ะ  ปล.2 ที่จริงโพสไปแล้วรอบหนึ่ง แต่หลงไปกดลบค่ะ ต้องมาพิมพ์อีกรอบ 
เพิ่มเพื่อน
ระบบงานสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติการเข้าชม EzyImport

หน้าที่เข้าชม332,334 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด135,364 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท13 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก