lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สอบถามหน่อยครับเรื่องพรีออเดอร์ไต้หวัน

P

สอบถามหน่อยครับ รับพรีออเดอร์สั่งสินค้าจากเวบไต้หวันเวบนี้ให้ผมไหมครับ

http://www.mr-rich.com/index.php มันเปนเวบไต้วันนะครับ

ผมอยากสั่งสินค้าจากเวบนี้มาขายลูกค้าครับ แล้วถ้ารับสั่งจากเวบนี้ให้ผม ช่วย คำณวนค่าใช้จ่ายให้ด้วยครับ ว่าค่าสั่งคิดเรทไง รวมอะไรบ้าง มีค่าตรวจนับสินค้าอะไรไหม แล้ว ค่าขนส่งทางรถทางเรือและทางเครื่องบินคิดไง ขอบคุณนะครับ ผมกำลังตามหาคนที่รับพรีออเดอร์ไต้หวันเวบนี้ให้ผมได้จริงๆ คือผมอยากใได้คนที่ดำเนินการให้ได้หมดเลยนะครับ โดยผมแตค่ส่งลิ้งสินค้าในเวบที่ผมจะซื้อไป แล้วก้อชำระเงินตามจริง  แล้วคุณก้อดำเนินการจัดส่งของให้ผมถึงบ้านเพราะเวบนี้มีแต่ภาษาจีนผมคงสมัครสมาชิกซื้อเองไม่ได้ครับ

 

ขอสอบถามก่อนนะครับเพื่อเปนข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

สวัสดีครับ

ผมสำหรับเรามีทีมงานอยู่ที่ไต้หวันเลยครับ สำหรับ web ที่ส่งมาให้ทางเรารับสั่งซื้อให้ครับ และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ สามารถดูรายละเอียดและคิดคำนวณราคาเบื้องต้นได้จากหน้าลิงค์ นำเข้าสินค้าจากไต้หวัน ได้เลยครับ

สำหรับรายละเอียดทีคุณ P ถามมาทางทีมงานเราทำให้ไ้ดหมดครับ แค่คุณ P ส่งลิงค์ และจำนวนที่ต้องการ สี ขนาด ต่าง ๆ ระบุรายละเอียดสินค้าที่ชัดเจนมาให้เรา ทางเราก็จะดำเนินการสั่งซื้อให้ครับ ส่วนค่าจัดส่งต่าง ๆ ดูรายละเอียดได้จากนำเข้าสินค้าจากไต้หวันได้เลยครับ ในนั้นจะบอกรายละเอียดทุกอย่างครับ แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อทางทีมงานเราได้เลยครับ ยินดีให้บริการครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
P

 นีครับ  ผมให้ดูตัวอย่างสินค้าจริงจากเวบนี้เลย

http://www.mr-rich.com/goods.php?id=1609

ราคามีหลายระดับมากเลยครับ ทั้ง ราคาตลาด  ราคาขาย  ผู้ใช้ลงทะเบียน  ผู้ใช้วีไอพี  สรุปแล้วคือผมต้องเลือกใช้ราคไหนครับแล้วก้อลองหาดูค่าขนส่งของที่นี่ไม่มีแจ้งไว้  รึอาจจะแจ้งไว้  แต่ก้อต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะเห็นรึเปล่า  ไม่ทราบว่าผมจะดูยังไงครับว่าราคาสินค้าตัวนี้ผมควรใช้อันไหนแล้วค่่าส่งกี่บาท   ช่วยตอบด้วนนะครับ   ผมรู้จักแบรนด์นี้แต่ไม่รู้ภาษาไต้หวันครับ  ใช้กูเกิลช่วยแปลแล้วยังงๆ ขอบคุณครับ  คือผมจะเอาไสินค้าไปไปแปะทำพรีออเดอร์ก่อนครับ แล้วค่อยรวมยอดสั่งทีเดียวไม่ได้สั่งไปสตอคไว้ครับ 

 นี่ครับเมลp241022@hotmail.com

 

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-2 จากทั้งหมด 2 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
เพิ่มเพื่อน
ระบบงานสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติการเข้าชม EzyImport

หน้าที่เข้าชม333,714 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด136,266 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท1 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก